Thủy Tiên đổi tên phim điện ảnh đầu tay vì… Công Vinh

0
358

Điệp Vụ 3 Lờ đánh dấu màn chào sân điện ảnh của ca sĩ Thủy Tiên trong vai trò nhà sản xuất. Ngay từ những ngày đầu công bố, dự án đã nhận được sự quan tâm của đông đảo dư luận vì tựa đề lạ. Khởi quay từ ngày 16/9/2015, đến nay, nhà sản xuất mới bắt đầu tung những hình ảnh đầu tiên của phim, đồng thời quyết định đổi tên phim thành Vợ Ơi… Em Ở Đâu?.

Thủy Tiên đổi tên phim điện ảnh đầu tay vì... Công Vinh - Ảnh 1.
Thủy Tiên đổi tên phim điện ảnh đầu tay vì... Công Vinh - Ảnh 2.

Thủy Tiên thử sức ở cương vị mới: nhà sản xuất phim

Thủy Tiên hài hước chia sẻ về nguồn gốc tên phim mới: “Ông xã Công Vinh cũng suốt ngày gọi “Vợ ơi, em ở đâu?” mỗi khi mình vắng nhà, nên cái tên này làm Tiên thấy thân thương, gần gũi lắm. Nhưng để quyết định đổi tên thì Tiên cũng cân nhắc nhiều, suy đi nghĩ lại thì tên Vợ Ơi… Em Ở Đâu? rất phù hợp với nội dung, ý nghĩa của bộ phim mang lại, đó là hành trình kiếm vợ của một anh chàng với sự trợ giúp của nhóm bạn thân. Nên Tiên rất mong các bạn tạm thời quên đi tên Điệp vụ 3 Lờ để đón nhận tên mới, và cũng cảm ơn các khán giả đã thực lòng cho Tiên ý kiến để Tiên quyết định thuyết phục các đối tác của mình đổi tên phim”.

Thủy Tiên đổi tên phim điện ảnh đầu tay vì... Công Vinh - Ảnh 3.

Vợ Ơi … Em Ở Đâu? là câu chuyện dở khóc dở cười của chú rể Nam (Bình Minh). Ngay phút thứ 89 của lễ cưới, anh quyết định trốn khỏi hôn lễ để tìm kiếm tình yêu đích thực của đời mình. Được sự giúp đỡ của đồng bọn là nhóm 3 Lờ, bao gồm anh chàng “cuồng phong thủy” Lều (Thành Lộc), anh chàng “mê tráng sĩ” Lũng (Huy Khánh) và chàng trai “mình dây bao nhây” Lọt (Mạc Văn Khoa), Nam bước chân vào hành trình chọn vợ gửi tình. Nhiều bóng hồng lướt qua cuộc đời Nam, kéo anh vào những mối tình chớp nhoáng với vô số tình huống tiến thoái lưỡng nan. Trải qua cả một quá trình “tê tái vì gái”, ai mới là người phụ nữ cuối cùng ở bên cạnh anh? Liệu kế hoạch tìm vợ cho bạn của nhóm 3 Lờ sẽ thành công?

Thủy Tiên đổi tên phim điện ảnh đầu tay vì... Công Vinh - Ảnh 4.

3 Lờ và chủ rể Bình Minh

Thủy Tiên đổi tên phim điện ảnh đầu tay vì... Công Vinh - Ảnh 5.

Nhóm 3 Lờ

Phim có sự tham gia của những diễn viên quen thuộc như: Bình Minh, Thành Lộc, Huy Khánh, Mạc Văn Khoa, Thanh Thủy, Thanh Nam, Hữu Châu, Phi Phụng, Kiều Trinh… bên cạnh đó còn có sự góp mặt của các người đẹp như Hoa hậu Trương Tri Trúc Diễm, Hoa hậu Kiều Ngân, Hoa hậu Phan Thị Mơ, Mai Hải Anh, hot girl Trang Anna. Đặc biệt, vai diễn khách mời của vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh hứa hẹn sẽ là điểm nhấn độc đáo nhất.

Theo Việt Nữ / Trí Thức Trẻ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN