Disney chính thức thực hiện “High School Musical 4”

0
235

Cách đây 2 tháng, khi fan hâm mộ còn đang ngậm ngùi khi High School Musical vừa tròn 10 tuổi, thì hôm nay, Disney đã chính thức thông báo phần 4 của series ăn khách này đang trong quá trình thực hiện. Theo trang TheWarp, kênh Disney Channel đã bắt đầu tuyển chọn diễn viên cho các nhân vật trong phim.

Disney chính thức thực hiện High School Musical 4 - Ảnh 1.

Theo như thông cáo báo chí, câu chuyện của High School Musical 4 sẽ tiếp nối những thành công của nhóm bạn trong trường East High. Phim sẽ giới thiệu hai nhóm nhân vật mới là lớp East High Wildcats cùng đối thủ của họ là West High Knights. Jeffrey Hornaday – Người từng được đề cử giải Đạo diễn xuất sắc nhất do Hiệp hội các đạo diễn điện ảnh Mỹ (DGA) bình chọn sẽ là người cầm trịch cho phần phim thứ 4. Tuy nhiên, chưa có thông báo gì về việc các diễn viên của 3 phần phim gốc sẽ quay trở lại mới phần phim mới nhất này.

Disney chính thức thực hiện High School Musical 4 - Ảnh 2.

Dàn sao “High School Musical” tái hợp sau 10 năm tại chương trình đặc biệt của Disney

Ra mắt lần đầu tiên vào ngày 20/01/2006 dưới sự dẫn dắt Kenny Ortega, High School Musical đã thu hút gần 7,7 triệu lượt người xem và trở thành bộ phim có rating cao nhất trong lịch sử của Disney Channel lúc bấy giờ. Không những thế, đây cũng là điểm tựa cho sự nghiệp của các ngôi sao như Zac Efron và Vanessa Hudgens.

Ông Gary Marsh, chủ tịch và giám đốc sáng tạo của Disney Channels Worldwide, cho rằng: “High School Musical là một phần ruột thịt của Disney Channel. Nó thể hiện tất cả những gì tinh túy nhất của hãng phim. Như một cách để tiếp tục trân trọng lấy di sản này, chúng tôi vui mừng thông báo về một khởi đầu mới: lớp học mới của East High Wildcats trong vai chính trong phần thứ tư của High School Musical”.

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN