Diệp Lâm Anh “miễn cưỡng” để Lincoln hôn má

0
794

Tuần này, “My Man Can – Đàn ông phải thế” tập 19 sẽ giới thiệu cuộc tranh tài của bốn cặp đôi nghệ sĩ: Thúc Lĩnh Lincoln – Diệp Lâm Anh, Bửu Lộc – Nhật Kim Anh, Hoàng Duy – Đài Trang và Thanh Duy – Kha Ly. Không hẹn mà gặp, 3 đội của tập này đều là vợ chồng son, ngoại trừ Thúc Lĩnh Lincoln và Diệp Lâm Anh vẫn giữ mối quan hệ… mập mờ.

Diệp Lâm Anh miễn cưỡng để Lincoln hôn má - Ảnh 2.

Đều là những thí sinh bước ra từ “Cuộc đua kỳ thú”, Thúc Lĩnh Lincoln và Diệp Lâm Anh xuất hiện đầy năng động và đẹp đôi trong tập 19. Vừa gặp Thúc Lĩnh Lincoln, Việt Hương đã hỏi: “Tại sao lại có chữ Lincoln sau tên tiếng Việt của em?”, thì anh chàng cho biết: “Vì em sinh ra ở Pháp ạ”. Thúc Lĩnh Lincoln còn trổ tài khen Việt Hương “rất đẹp và toả sáng” bằng tiếng Pháp.

Diệp Lâm Anh cho biết cô và Thúc Lĩnh mới biết nhau cho nên cũng không thân . Tuy nhiên, do thấy Thúc Lĩnh dễ thương cô đã chọn ghép cặp cùng anh chàng Việt kiều Pháp. Diệp Lâm Anh quả quyết: “Nếu hôm nay chiến thắng sẽ chơi thân còn không thì chia tay”.

Để bày tỏ quyết tâm được thân thiết, Thúc Lĩnh Lincoln đã dành cho Diệp Lâm Anh một nụ hôn… ngại ngùng.

Diệp Lâm Anh miễn cưỡng để Lincoln hôn má - Ảnh 3.
Diệp Lâm Anh miễn cưỡng để Lincoln hôn má - Ảnh 4.
Diệp Lâm Anh miễn cưỡng để Lincoln hôn má - Ảnh 5.

Cảnh hôn khá “miễn cưỡng” của cặp đôi

Mở đầu tập 19, Trấn Thành – Việt Hương khiến khán giả thích thú khi cùng diện trang phục đôi với màu chủ đạo là đen vô cùng mạnh mẽ. Trải qua gần 20 số quay hình cùng nhau, MC Việt Hương bày tỏ niềm vui và hạnh phúc vì lúc nào cũng có Trấn Thành làm người đàn ông kề cận mình.

Trước vẻ cảm kích ấy, Trấn Thành tiết lộ mình vừa vẽ một bức chân dung suốt 4 tiếng để tặng Việt Hương. Khi nữ MC thắc mắc: “Thường thì yêu thương ai lắm người ta mới vẽ tặng. Không biết tình cảm của em sâu nặng đến chừng nào mà vẽ tặng chị vậy?”, Trấn Thành trả lời:” Em định vẽ chân dung Phạm Hương nhưng vẽ xấu quá nên thành Việt Hương”. Tuy bị kéo xuống “9 tầng mây” nhưng Việt Hương vẫn cho đây là một bức chân dung đẹp và “Chỉ cần lệch một nửa so với Phạm Hương là chị vui rồi”. Việt Hương cũng “khen ngợi” đàn em đã bỏ vẽ để chọn đúng nghề MC.

Diệp Lâm Anh miễn cưỡng để Lincoln hôn má - Ảnh 6.

Một cặp đôi khác cũng góp mặt trong tập 19 là bộ đôi diễn viên Kha Ly – Thanh Duy. MC Việt Hương cho biết: “Đồng nghiệp trong nghề nếu có quen là lấy liền nhưng sao mãi chưa thấy Kha Ly – Thanh Duy rục rịch gì?”. Trước sự “tra hỏi” của đàn chị, Kha Ly đành khai báo mình và diễn viên Thanh Duy đã yêu nhau được 3 năm và dự định sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 3 năm nay. Vì thế, cả hai quyết định sẽ “chơi bứt phá”, kiếm vốn làm lễ thành hôn. Để chứng tỏ tình yêu của mình, Kha Ly không ngần ngại đè chồng sắp cưới xuống để hôn.

Diệp Lâm Anh miễn cưỡng để Lincoln hôn má - Ảnh 7.
Diệp Lâm Anh miễn cưỡng để Lincoln hôn má - Ảnh 8.
Diệp Lâm Anh miễn cưỡng để Lincoln hôn má - Ảnh 9.

Kha Ly – Thanh Duy

Nếu Kha Ly tiết lộ đám cưới thì Nhật Kim Anh lại mượn sân khấu để “khoe” đức lang quân. Trong khi 3 đội bạn đều ăn mặc cùng màu thì vợ chồng Bửu Lộc – Nhật Kim Anh lại diện hai màu sắc khác nhau khiến Việt Hương hoài nghi về tình trạng mối quan hệ của hai người.

Phát hiện mình mặc áo cùng màu với ông xã Nhật Kim Anh, Trấn Thành ngay lập tức chen ngang vào đôi vợ chồng son và ghép mình thành một cặp với ông xã Nhật Kim Anh. Cưới nhau hơn một năm, vợ chồng Nhật Kim Anh bày tỏ: “Trong suốt một năm thì mối quan hệ lúc lên lúc xuống, có vui nhưng cũng nhiều lần buồn”.

Diệp Lâm Anh miễn cưỡng để Lincoln hôn má - Ảnh 10.
Diệp Lâm Anh miễn cưỡng để Lincoln hôn má - Ảnh 11.

Nhật Kim Anh – Bửu Lộc

Cặp đôi thứ 4 của chương trình là nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy và ca sĩ Đài Trang – thành viên của nhóm The Bells một thời. Việt Hương cho biết cô suýt không nhận ra Đài Trang vì nữ ca sĩ quá ốm. Vốn là người sống kín tiếng nên việc Nguyễn Hoàng Duy và Đài Trang nên duyên vợ chồng hơn 3 năm khiến MC Việt Hương khá bất ngờ.

Diệp Lâm Anh miễn cưỡng để Lincoln hôn má - Ảnh 12.
Diệp Lâm Anh miễn cưỡng để Lincoln hôn má - Ảnh 13.
Diệp Lâm Anh miễn cưỡng để Lincoln hôn má - Ảnh 14.

Nguyễn Hoàng Duy – Đài Trang

Tập 19 sẽ phát sóng vào lúc 21h10, thứ Sáu (04/03) trên kênh HTV7.

Theo QuangMT, Ảnh: Lê Nhân / Trí Thức Trẻ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN