Đây mới đích thực là cặp đôi đẹp như trong truyện ngôn tình!

0
195

Những hình ảnh của cặp tình nhân chơi nhạc Lee So Young và Kim Kuen Myung được chia sẻ đang khiến dân tình phát ghen lên. Đây không chỉ là một cặp đôi trai xinh gái đẹp, mà cả hai còn cùng có đam mê nghệ thuật và luôn đồng hành cùng nhau trong những bản hợp tấu piano – guitar, trở thành cặp đôi chơi nhạc nổi tiếng xứ Hàn.

Đây mới đích thực là cặp đôi đẹp như trong truyện ngôn tình! - Ảnh 1.

Cô nàng Lee So Young tốt nghiệp khoa piano cổ điển của ĐH Kyung Hee với học bổng toàn phần. Lee So Young có tới 240.000 người theo dõi trên Facebook. Còn bạn trai của cô, Kim Kuen Myung, đã tốt nghiệp khoa biểu diễn nhạc cụ dây của ĐH Quốc gia Seoul, đặc biệt có tài chơi guitar và sở hữu 118.000 người theo dõi trên Facebook.

Cặp tình nhân này được biết đến với cái tên S.K.Couple từ năm 2014 và nhận được sự ngưỡng mộ cũng như ghen tị rất lớn từ các bạn trẻ xứ Hàn, bởi hiếm có cặp đôi nào lại sở hữu ngoại hình đẹp và tài năng cực xứng đôi vừa lứa như So Young và Kuen Myung.

Đây mới đích thực là cặp đôi đẹp như trong truyện ngôn tình! - Ảnh 2.
Đây mới đích thực là cặp đôi đẹp như trong truyện ngôn tình! - Ảnh 3.

Người đánh piano, người gảy đàn, đam mê âm nhạc cùng tình yêu dành cho nhau phải chăng là chất xúc tác khiến những bản hợp tấu của S.K.Couple trở nên thu hút đến thế? Cả hai thường xuyên đăng những bản nhạc của mình lên Youtube và thu hút tới gần 100 nghìn người theo dõi. Trang Facebook chung của cả hai có 500.000 người ấn “follow” để theo dõi những bản nhạc, hình ảnh và thông tin của cả hai.

Điều này đã khiến S.K.Couple trở nên nổi tiếng khắp mạng xã hội. Khá nhiều nhãn hàng cũng đã mời So Young và Kuen Myung chụp hình quảng cáo cho họ bởi tên tuổi cũng như vẻ đẹp đôi, lãng mạn như ngôn tình của hai người. Giờ thì hãy cùng xem thêm một số hình ảnh của của S.K.Couple nhé!

Đây mới đích thực là cặp đôi đẹp như trong truyện ngôn tình! - Ảnh 5.
Đây mới đích thực là cặp đôi đẹp như trong truyện ngôn tình! - Ảnh 6.
Đây mới đích thực là cặp đôi đẹp như trong truyện ngôn tình! - Ảnh 7.
Đây mới đích thực là cặp đôi đẹp như trong truyện ngôn tình! - Ảnh 8.
Đây mới đích thực là cặp đôi đẹp như trong truyện ngôn tình! - Ảnh 9.
Đây mới đích thực là cặp đôi đẹp như trong truyện ngôn tình! - Ảnh 10.
Đây mới đích thực là cặp đôi đẹp như trong truyện ngôn tình! - Ảnh 11.
Đây mới đích thực là cặp đôi đẹp như trong truyện ngôn tình! - Ảnh 12.

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN