Công thức chuối chiên giòn tan đã ngon lại còn tiện rửa bát

0
155

Chắc là bạn đã quen với chuối lăn bột chiên, nhưng công thức này lại rất khác với cách làm chuối thông thường đấy. Thay vì phải chuẩn bị riêng phần bột phủ thì ta trộn ngay chuối vào bột để có được hỗn hợp chuối nghiền thật đặc và mịn. Khi chiên chín rồi, các miếng chuối sẽ có màu vàng nâu rất bắt mắt, ăn thử sẽ thấy chuối giòn tan trong miệng thật thích. Khi đã thử công thức chuối chiên ‘một tô’ này rồi thì không thể không làm lại lần nữa, vì vừa chỉ tốn rất ít công mà ăn lại cực kì ngon đấy!

Công thức chuối chiên giòn tan đã ngon lại còn tiện rửa bát - Ảnh 2.

Chuối chiên ăn kiểu này sẽ rất tiện để bốc, cho vào hộp đem đi học ăn vặt hay đem mời bạn bè đều được cả nhé!

Công thức chuối chiên giòn tan đã ngon lại còn tiện rửa bát - Ảnh 3.

Chuối chiên nóng hổi, kem vanilla mát lạnh và si rô ngọt lịm – đây chắc hẳn là bộ ba tạo nên món tráng miệng tuyệt vời rồi!

Công thức chuối chiên giòn tan đã ngon lại còn tiện rửa bát - Ảnh 4.

Thêm sốt caramel nhà làm và một ít đường bột cũng ngon lắm!

Công thức chuối chiên giòn tan đã ngon lại còn tiện rửa bát - Ảnh 5.

Vì không cần thêm nước hay sữa để pha bột nên miếng chuối chiên rất thơm, ăn vào đã lắm luôn!

Nguồn: Buzzfeed Tasty

Theo Zang / Trí Thức Trẻ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN