“Come Back Mister”: Bi Rain bị cưỡng hôn vì muốn… nhận người quen

0
373

Vì đụng độ khung giờ chiếu với “bom tấn truyền hình” Descendants Of The Sun(Hậu Duệ Mặt Trời) mà tác phẩm mới nhất của đài SBS mang tên Come Back Mister (Quý Ông Trở Lại) không gây được sự chú ý lớn từ khán giả. Bằng chứng là chỉ số người xem ở tập 3 đã giảm mạnh 2,4%, ghi nhân mức rating không mấy khả quan 5,2%. Dù vậy, với nhiều tình tiết hài hước xen lẫn cảm động rất riêng của mình, bộ phim vẫn thu hút được sự yêu thích từ một bộ phần người xem trên màn ảnh nhỏ.

Trong tập 3 này, khán giả một phen cười té ghé với màn tìm người thân bằng cách thức hôn nhau vô cùng độc đáo của nhân vật Lee Hae Joon (Bi Rain) và Han Hong Nan (Oh Yeon Seo). Vì nhận thấy cô gái trước mặt mình quen quen, Hae Joon liền chăm chú nhìn Hong Nan và tự hỏi phải chăng cô gái này chính là ông chú xấu số Han Gi Tak. Dù sâu trong linh hồn là của một ông chú song trước vẻ nam tính của Lee Hae Joon, Hong Nan xiêu lòng và bất ngờ… hôn lên môi của Hae Joon. Nhờ vậy, cả hai linh hồn ông chú tội nghiệp trong thân xác Hae Joon và Hong Nan đã nhận ra nhau và hết sức vui vẻ.

“Come Back Mister”: Bi Rain bị cưỡng hôn vì muốn… nhận người quen - Ảnh 1.
“Come Back Mister”: Bi Rain bị cưỡng hôn vì muốn… nhận người quen - Ảnh 2.
“Come Back Mister”: Bi Rain bị cưỡng hôn vì muốn… nhận người quen - Ảnh 3.
“Come Back Mister”: Bi Rain bị cưỡng hôn vì muốn… nhận người quen - Ảnh 4.
“Come Back Mister”: Bi Rain bị cưỡng hôn vì muốn… nhận người quen - Ảnh 5.

Phút giây hội ngộ đầy bất ngờ của linh hồn hai ông chú Gi Tak và Young Soo

Cận cảnh màn bị cưỡng hôn vì muốn tìm người thân cực “bá đạo” của nhân vật Lee Hae Joon

Trước đó, linh hồn hai ông chú Kim Young Soo và Han Gi Tak trong thân xác Lee Hae Joon và Han Hong Nan đã tìm về với những người mà mình yêu thương, cô vợ Da Hye (Lee Min Jung) và bạn gái Yi Yeon (Honey Lee). Vì không thể nói rõ về sự việc hoán đổi linh hồn đầy kỳ lạ của mình cho gia đình, cả hai gặp không ít bế tắc. Bất ngờ thay, khi cùng hội ngộ ở một quán nhậu, Hae Joon và Hong Nan (lúc này vẫn chưa nhận ra nhau) đã mải miết tâm sự và cùng nhau uống rượu giải sầu. Sau đó cả hai lại cuống cuồng bỏ chạy vì không mang đủ tiền để thanh toán.

“Come Back Mister”: Bi Rain bị cưỡng hôn vì muốn… nhận người quen - Ảnh 7.
“Come Back Mister”: Bi Rain bị cưỡng hôn vì muốn… nhận người quen - Ảnh 8.

Hae Joon khóc lóc, than thở ỉ ôi khiến cô nàng Hong Nan chán ngán

“Come Back Mister”: Bi Rain bị cưỡng hôn vì muốn… nhận người quen - Ảnh 9.

Một bên là anh chàng cao to đẹp trai, bên là cô gái xinh đẹp, sang chảnh nhưng lại không… có tiền để thanh toán chầu nhậu!

Hong Nan mạnh mẽ an ủi một Hae Joon siêu mít ướt

Sau màn nhận ra nhau chớp choáng, bộ phim Come Back Mister lại một lần nữa khiến khán giả cười sảng khoái với tình tiết cô nàng Hong Nan ngỏ ý muốn xem thân thể cường tráng của Lee Hae Joon. Linh hồn ông chú Gi Tak trong thân xác Hong Nan ganh tỵ khi trông thấy người bạn Young Soo quá may mắn khi được ban cho một thân xác đàn ông cường tráng, còn mình thì rơi vào phận nữ nhi. Gi Tak liền mạnh tay đòi “khám phá” Young Soo nhưng ông chú hoàn toàn cự tuyệt yêu cầu quái đản này.

“Come Back Mister”: Bi Rain bị cưỡng hôn vì muốn… nhận người quen - Ảnh 11.
“Come Back Mister”: Bi Rain bị cưỡng hôn vì muốn… nhận người quen - Ảnh 12.
“Come Back Mister”: Bi Rain bị cưỡng hôn vì muốn… nhận người quen - Ảnh 13.

Hong Nan phấn khích đòi kiểm tra Hae Joon nhưng bị anh chàng ngại ngùng cự tuyệt

Cảnh quay hài hước của cặp đôi Hae Joon – Hong Nan khiến người xem không nhịn được cười

Bộ phim Come Back Mister đã bước đầu có những chuyển biến cao trào khi vật Lee Hae Joon đang từng bước thực hiện kế hoạch minh oan cho linh hồn của mình là Kim Young Soo thoát khỏi án tự tử vì hối lộ. Liệu anh có thành công trong công cuộc giải oan khuất cho thân xác đã chết? Mối quan hệ giữa Hae Joon và cô vợ Da Hye sẽ phát triển như thế nào? Câu trả lời sẽ có trong các tập phim tiếp theo.

Trailer tập 4 bộ phim “Come Back Mister”

Bộ phim truyền hình Come Back Mister (Quý Ông Trở Lại) hiện đang được phát sóng lúc 22:00 (giờ địa phương) vào thứ Tư – thứ Năm hàng tuần trên kênh SBS. Tập 4 được lên sóng vào ngày 03/03/2016.

Theo Céci / Trí Thức Trẻ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN