4 mẹo “biến hình” thành thiên nga chỉ trong nháy mắt

0
333

Góc nghiêng khi selfie sẽ tạo ra những bức ảnh nghệ thuật cho nàng mà không tốn nhiều thời gian. Nếu chụp góc nhìn thẳng bình thường, các điểm yếu trên gương mặt sẽ dễ… lộ thiên hơn: mũi không cao, da chưa được láng hay đôi mắt panda do thức khuya.

Chẳng cần cuống lên trang điểm cầu kỳ hay cầu cứu “thần” Photoshop, các bạn có thể “xuất thần” trong giây lát bằng việc bỏ túi các tip chụp ảnh với góc nghiêng mặt sau:

1. Góc trái quyến rũ

Hãy nghiêng sang phải để trưng ra góc trái của gương mặt như Jessical Alba. Bằng cách này, góc trái của gương mặt được trưng ra nhiều hơn, khiến mũi cao hơn, cổ thon hơn và tạo cảm tình cho người xem ảnh hơn.

4 mẹo “biến hình” thành thiên nga chỉ trong nháy mắt - Ảnh 1.

2. Vươn người về trước

Những bức hình chụp nghiêng là cơ hội cho bạn ăn gian chiều cao. Hãy vươn người về phía trước để khoe những đường cong nhìn từ hướng nghiêng trong những lần chụp nhé!

4 mẹo “biến hình” thành thiên nga chỉ trong nháy mắt - Ảnh 2.

3. Kết hợp tóc bới cao cùng những phụ kiện trang sức

Hãy bới mái tóc cao lên để lộ phần gáy và cổ. Đồng thời, tận dụng các phụ kiện như những lọn tóc thắt bím cầu kì, bông tai, hình xăm… để làm ảnh thêm sinh động

4 mẹo “biến hình” thành thiên nga chỉ trong nháy mắt - Ảnh 3.

4. Đôi mắt biết nói

Ánh mắt sẽ nói lên sắc thái của bức hình. Bạn vui hay buồn? Chỉ cần nhìn xa xăm về phía trước sẽ tạo được thần thái bất ngờ cho bức ảnh đấy!

4 mẹo “biến hình” thành thiên nga chỉ trong nháy mắt - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, phần thần kì giao thoa giữa cằm, cổ, xương đòn và sau tai chính là nơi lưu giữ được mùi nước hoa lâu nhất. Con gái muốn mùi hương của mình được lưu giữ suốt cả ngày thì xác định phải thực lưu ý phần này. Chỉ cần sở hữu mùi hương phù hợp với tính cách thì bạn sẽ dễ dàng khẳng định phong cách của mình hơn cho mà xem. Một cái hất tóc, một cái quay người cũng đủ làm đối phương ngây ngất vì sự tự tin và hương thơm từ mình đấy!

Như vậy là con gái đã biết cách chụp ảnh góc nghiêng chuẩn không cần chỉnh cũng như cách lưu giữ mùi hương và tự tin khẳng định phong cách đúng không? Để rạng ngời hơn mỗi ngày, các bạn hãy thực hành ngay những bí quyết trên và chia sẻ trong cuộc thi ảnh “GHI DẤU KHOẢNH KHẮC RẠNG NGỜI” của L’evinia nhân dịp 8/3 sắp tới. Chỉ một bức ảnh nghiêng cùng đoạn văn ngắn thể hiện cảm xúc của mình là bạn sẽ có cơ hội nhận được một trong các giải thưởng hấp dẫn như máy chụp hình, trang sức và 1 năm sử dụng sản phẩm L’evinia nhé!.

Truy cập fanpage của L’evinia để biết thêm thông tin chương trình. https://www.facebook.com/Levinia.

Theo Saga / Trí Thức Trẻ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN